Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Minh Quân Vina chuyên sản xuất màng co, màng chít sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại nhất của Đài Loan . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành sản xuất màng PE chúng tôi tự hào và cam kết đưa tới khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Nguyên liệu 100% sử dụng loại nhựa LLDPE một loại nhựa nổi tiếng không độc hại và được kiểm nghiệm tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh môi trường.

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm bên chúng tôi là rất nhẹ 0.918 dưới cả mức tiêu chuẩn cho phép của công nghệ sản xuất màng PE khác, vì vậy lượng vòng quấn sẽ được nhiều và tiết kiệm hơn. Hơn thế nữa màng chít bên chúng tôi đạt tiêu chuẩn vượt trội về độ co dãn đàn hồi tốt , độ trong suốt và bám dính rất cao.

Dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm nhất.

Màng PE  có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng pe là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Thông số kĩ thuật sản phẩm:

Độ dày: 10μ ~ 35μ

Độ rộng: 500mm or 1500mm

Độ dài: 300M ~ 4000M

Ống giấy: Đường kính phi 54 và phi 78

Phân loại sản phẩm:

Màng PE quấn bằng tay: Sử dụng đơn giản, tiện lợi .

Màng PE sử dụng cho máy quấn : Đối với màng co căng tự động bằng máy,độ dãn sản phẩm lên đến 150%~300%.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp một số mặt hàng phụ trợ cho công việc đóng gói bảo quản hàng hóa:

•       Túi PE đựng hàng

•        Túi Zipper

•        Băng dính OPP đóng thùng

•        Thùng carton

•        Hạt hút ẩm silicagel

•        Dây đai PET và PP